Di tim thiet ke toi uu giua robot hut bui neato va ecovacs

 

Hiện nay trên thị trường đang có 2 dòng robot hút bụi chính là robot chuyên hút bụi với đại diện là thương hiệu Neato và robot 2 trong 1 để hút bụi lau nhà với đại diện là thương hiệu Ecovacs. Vậy nên sử dụng loại nào, loại nào là tốt nhất, Địa chỉ mua robot hút bụi? Sau đây là những đánh giá chi tiết về 2 dòng sản phẩm này.

So sánh thiết kế tổng quan Neato và Ecovacs

Nhìn tổng quan bên ngoài thì robot hút bụi Neato có thiết kế độc đáo dạng hình chữ D còn Robot hút bụi lau nhà Ecovacs thì có thiết kế hình tròn quen thuộc. Thiết kế hình tròn sẽ có chút bắt mắt hơn nhưng với dạng hình chữ D thì Neato lại có khả năng làm sạch các góc tường dễ dàng hơn Ecovacs.

Robot hút bụi Neato có cây chổi chính đặt ở phía cạnh mép, dài và to hơn, do đó thu bụi cũng tốt hơn Ecovacs. Theo công bố của nhà sản xuất, Neato có công suất hút là 1600 Pascal, còn Ecovacs là 1500 Pascal. 

Chiếc chổi quét ven trên của Robot hút bụi thông minh Neato được thiết kế nhỏ lại và đóng vai trò gom bụi ở mép chổi chính nên nó có khả năng xử lý tóc và lông thú cưng để đưa đến hộp chứa rác. Còn chổi quét ven của Ecovacs thì có thiết kế lớn hơn để quét vào góc tường, tuy nhiên tiết diện của nó nhỏ nên khó có thể làm sạch hoàn toàn.

Robot hút bụi Neato (bên trái) và Robot hút bụi lau nhà Ecovacs (bên phải)

So sánh về hệ thống đường dẫn Laser Smart

Cả 2 loại robot hút bụi chính hãng này đều sử dụng hệ thống đường dẫn Laser Smart với công nghệ Lidar. Nhờ đó mà robot có khả năng tự định vị được bản đồ cũng như đường đi. Ngoài ra nó còn giúp robot có thể hoạt động được trong môi trường thiếu sáng và không bị bỏ sót bất cứ vị trí cần làm sạch nào.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu thực tế thì hệ thống đường dẫn Laser Smart của robot hút bụi Neato có độ chính xác cao, tối ưu không gian hơn. Tại một không gian làm việc, Neato có khả năng làm việc nhanh hơn Ecovacs từ 3-4 lần.

So sánh về công nghệ làm sạch

Các dòng robot hút bụi hiện nay, kể cả Robot hút bụi giá rẻ đều được trang bị công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean, giúp cho máy tạo lực hút lớn. Với Neato, được tối ưu không gian bên trong, ngăn đựng và chổi chính lớn hơn Ecovacs. Robot hút bụi Lau Nhà Ecovacs cũng được trang bị động cơ lau và hút thông minh. Bên cạnh đó còn có cảm biến thảm để nhận diện và làm sạch thảm. 

Cả 2 dòng đều trang bị công nghệ làm sạch tối ưu

Trên đây là một vài thông tin về thiết kế tối ưu giữa Robot hút bụi lau nhà thông minh Neato và Ecovacs. Có thể thấy rằng mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại phù hợp.

 

Place this order or similar order and get an amazing discount. USE Discount code “GET20” for 20% discount