May xay gia dinh dau nanh

 

Máy xay đậu nành gia đình dùng chất cách nhiệt nào là an toàn nhất?

Hầu hết các máy xay đậu nành tách bã đều có cảm biến nhiệt nên sữa đậu nành được nấu chín mà không bị trào ra ngoài. Nhưng với thị trường đa dạng mẫu mã, giá cả khiến nhiều bà nội trợ loay hoay không biết lựa chọn máy xay đậu nành nào tốt? Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chọn được một loại sữa đậu nành tốt:

Bình đun sữa

Không nên chọn máy có bình nhựa, thủy tinh dễ bị bỏng, vỡ. Bình làm bằng inox không có lớp cách nhiệt cũng dễ gây bỏng. Loại an toàn nhất là bình chứa bằng thép không gỉ có vỏ ngoài cách nhiệt. Khi đã chuẩn bị xong sữa đậu nành ngon, bạn đổ ra cốc, có thể  thấy rõ độ sánh mịn, sữa ngon có màu trắng sữa hơi ngà, có vị thanh mát, hơi ngọt của đậu.

Chất liệu bình đun rất quan trọng

Chất liệu bình đun rất quan trọng

Chất liệu linh kiện

máy xay sữa đậu nành đa năng tốt phải có linh kiện tốt và điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn về điện và vệ sinh thực phẩm. Sử dụng linh kiện bằng nhựa rẻ khiến tạp chất thoát ra từ máy ở nhiệt độ cao khiến sữa dễ bị nhiễm độc. Các bộ phận tiếp xúc với sữa đậu nành phải làm bằng thép không gỉ hoặc silicone.

Vi mạch

Nhiều máy xay đậu nành chỉ cần 15 phút là có thể đun sôi sữa  nhưng sữa tạo ra không thơm như hàng chợ, do vi mạch hỗn loạn, mô tơ dây nhôm yếu không xay kỹ, cảm biến nhiệt không chính xác. .. Máy hiện đại có động cơ dây đồng cực khỏe có cảm biến nhiệt độ chính xác giúp  đun sữa đến khi sôi hoàn toàn mới dừng.

Dung tích

Nếu ở nhà  có 1-2 người, bạn nên chọn loại máy có dung tích 800-1000ml. Các nhà khoa học khuyến rằng mỗi người nên uống 300-500ml sữa đậu mỗi ngày.

Chọn dung tích phù hợp

Chọn dung tích phù hợp

Lưới lọc

Thông thường lưới có các loại sau: Lưới inox có mắt lưới nhỏ, dễ giặt; lưới với một tấm thép không gỉ đục lỗ nhỏ cũng dễ dàng để giặt; lưới  nhựa trong suốt không có lưới; Loại lưới đan bằng sợi nhựa dễ rách, loại làm bằng tấm inox có lỗ dạng cúc áo không có đáy, loại cuối cùng này cho ra sữa đậu nành nhiều cặn, khó uống.

Bài viết đã chỉ ra một số thông tin về lưu ý khi mua máy xay đậu nành đa năng cũng như cho bạn biết máy xay đậu nành gia đình dùng nhất cách nhiệt nào để đảm bảo. Nếu có câu hỏi về máy xay đậu nành loại nào tốt nhất thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Place this order or similar order and get an amazing discount. USE Discount code “GET20” for 20% discount